Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TH-BOND

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH TH-BOND

TH-BOND là công ty đầu tiên tại Việt Nam chuyên sản xuất keo sữa 1 thành phần Poly-vinyl Acetate ( PVAc) theo tiêu chuẩn D3 và tiêu chuẩn REACH STANDARD được thị trường Châu Âu đón nhận.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp keo sữa chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu rộng rãi cho ngành gỗ nội thất.

 

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế với các nguyên liệu tốt nhất được nhập khẩu từ Nhật và Châu Âu và được kiểm soát chặt chẽ tại mọi công đoạn sản xuất. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng kết dính và đảm bảo an toàn với người sử dụng và môi trường xung quanh.

TH-BOND cung cấp nhiều loại sản phẩm keo dán có chất lượng kết dính vượt trội phù hợp cho việc dán veneer, Finger join, Laminate, Assembly…

Thế mạnh của chúng tôi là sản xuất keo lắp ráp 1 thành phần đạt tiêu chuẩn kết dính D3, ứng dụng cho lắp ráp hàng trong nhà và ngoài trời.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn keo sữa có chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh nhất là một trong những yêu cầu quan trọng nhất của khách hàng

TH-Adhesive tự tin sẽ trở thành thương hiệu keo sữa có chất lượng kết dính vượt trội với giá thành cạnh tranh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với quý khách và cùng nhau phát triển.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất keo sữa uy tín và chất lượng, hãy liên hệ với TH-BOND ngay hôm nay. Chúng tôi sẵn sàng trở thành đối tác của bạn trong tương lai.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN:

Tầm nhìn của TH-Adhesive là trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất keo sữa cho ngành gỗ nội thất. Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm  và dịch vụ, giúp khách hàng cắt giảm được chi phí sản xuất đáng kể.

SỨ MỆNH:

Sứ mệnh của TH-Adhesive là trở thành một thương hiệu keo sữa chất lượng cao và uy tín trên thị trường Việt Nam được Khách hàng đón nhận.